KHÁCH SẠN MINH TÂM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 KHÁCH SẠN MINH TÂM tọa lạc tại 145/8 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Phú Nhuận. một khu vực trung tâm hành chính, thương mại, du lịch, giải trí trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Với vị thế thuận lợi nằm trên trục đường chính từ sân bay ra trung tâm thành phố, quý khách lưu trú sẽ có những cơ hội tuyệt vời nhất để trải nghiệm những nét đặc trưng và thú vị trong nhịp sống sinh hoạt của người dân Sài Thành. Những địa danh hấp dẫn khách du lịch ưa thích tham quan đều nằm trong phạm vi lân cận khách sạn như: chùa Vĩnh Nghiêm, Nhà hát Thành Phố, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, chợ Bến Thành và chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 2km đường bộ. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với các món đặc sản Âu Á nổi tiếng, và các loại rượu ngon hảo hạng. Đặc biệt không gian mở rộng, riêng biệt dành cho quý khách tận hưởng cùng với phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

KHÁCH SẠN MINH TÂM có 50 phòng ngủ, nằm khu vực yên tĩnh gần sân bay, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp giữa các phòng được thiết kế trang nhã, tiện nghi, trang thiết bị cao cấp, cùng với sự hiếu khách tạo thành điểm dừng chân thích hợp cho quý khách.Khách sạn có khu vực hồ bơi nước mặn ngoài trời, cho du khách giây phút thư giãn dưới làn nước trong xanh mà không gây hại da. Bên cạnh đó, là khu tổ chức tiệc ngoài trời lý tưởng, có sức chứa đến 200 khách, phù hợp tổ chức tiệc, họp mặt, Gala Dinner, Chill Party…..

KHÁCH SẠN MINH TÂM còn là địa điểm tuyệt vời nhất cho việc tổ chức các hội thảo, sự kiện. Diện tích phòng hội nghị  150m2, có sức chứa tối đa 120 khách theo hình thức nhà hát và 80 khách theo mô hình lớp học, các phòng họp nhỏ khác có sức chứa từ 50 – 60 người.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HẢI THANH - KHÁCH SẠN MINH TÂM

Địa chỉ: 145/8 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: (84 28) 384 203 33

Email: minhtamphunhuanhotelandspa@gmail.com

Website: www.minhtamphunhuanhotelandspa.vn